Tuk tuk

Tầng 1

 

Khởi nguồn

Dẫu qua bao thăng trầm, Sài Gòn vẫn là cái tên luôn được khắc ghi trong tâm khảm của con người nơi đây. Nhắc đến Sài Gòn là n-hắc đến vùng đất của sự hào sảng, hiếu khách và nhịp sống rộn ràng, năng động. Cuộc sống Sài Gòn thay đổi liên tục bởi những con người nhanh nhạy, cởi mở và tò mò với những trải nghiệm mới.

Khởi nguồn giữa trung tâm Sài thành, TukTuk Thai Bistro đã trở thành một phần của nhịp sống trẻ nơi đây. Những thực khách Sài Gòn đến đây để trải nghiệm một phong cách ẩm thực mới trong không gian hiện đại nhưng ấm cúng. Và cái họ mang về, không chỉ là những món ăn đẹp mắt, ngon miệng, mà còn là nỗi vấn vương hương vị Thái đặc trưng.

Lịch sử hình thành

Câu chuyện của TukTuk Thai Bistro bắt đầu vào năm 2014, khi Sài Gòn đang phát triển mạnh mẽ. Và như bao lâu nay, thành phố đã giang tay chào đón nhiều nền văn hóa mới cùng những phong cách ẩm thực đa dạng. Trong số đó, món ăn Thái với hương vị chua cay ngọt dễ hợp khẩu vị Việt Nam đã giành được sự yêu mến không nhỏ trong lòng người Sài Gòn.

Lúc ấy, nhà hàng Thái trong thành phố khá nhiều nhưng chưa nơi nào đảm bảo được sự toàn vẹn của ẩm thực Thái và mang đến một không gian trẻ trung phù hợp đúng với nhịp sống Sài Gòn.

Vì thế, công ty HT Group với những con người giàu kinh nghiệm và đam mê ẩm thực đã nhanh chóng lên kế hoạch và biến ý tưởng về một không gian ẩm thực mới ở trung tâm Sài Gòn thành hiện thực.

Chính nhờ sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhà hàng đã nhận được thành công ngay từ những ngày đầu thành lập. Và giờ đây, TukTuk Thai Bistro đã trở thành một trong những cái tên đầu tiên trong tâm trí người Sài Gòn khi nói đến ẩm thực Thái.

Chỉ sau 1 năm thành lập, năm 2015, chúng tôi tự hào chào đón TukTuk chi nhánh 2 nằm tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố. Với những gì chúng tôi và đội ngũ nhân viên nhà hàng đã và đang xây dựng, TukTuk Thai Bistro đã sẵn sàng với những giấc mơ lớn hơn nữa.

Định vị & nền tảng

TukTuk Thai Bistro chuyên phục vụ những món ăn đặc trưng của Thái Lan với vị chua cay ngọt đã được cẩn trọng tinh chỉnh sao cho vừa vặn với khẩu vị của người Việt Nam và người phương Tây.

Bên cạnh tính cách ẩm thực đặc trưng, thiết kế nội thất với phong cách bistro đã tạo ra một không gian phù hợp cho lối sống năng động, hiện đại của những con người thành thị.

Đến với TukTuk Thai Bistro, thực khách không chỉ mua một món ăn mà còn có thể tận hưởng những chuẩn mực cao cấp của một thương hiệu mang tính tiên phong:

• Sự duyên dáng
• Tính năng động
• Tạo lập xu hướng
• Phục vụ tận tình
• Món Thái chuẩn vị và tinh tế

Cá tính Tuk Tuk Thai Bistro

DUYÊN DÁNG | CHU ĐÁO | NĂNG ĐỘNG | TINH TẾ | ĐAM MÊ ẨM THỰC | DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Sự tinh tế trong từng món ăn

TukTuk Thai Bistro luôn tự hào khi sở hữu một menu món ăn và món nước phong phú và đầy sáng tạo.

Bắt nguồn với những công thức truyền thống từ mọi vùng miền Thái, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và tinh tế thêm giảm để tạo nên một menu vừa chứa đựng âm hưởng của vùng đất Siam vừa mang đậm nét riêng của TukTuk Thai Bistro.

Và khi mỗi món ăn được mang lên bàn ăn, là lúc bạn sẽ cảm nhận được một chuyến phiêu lưu mới về vị giác với hương vị món Thái quen thuộc pha trộn với những biến tấu hiện đại. Bên cạnh sự tinh tế trong vị giác, tính nghệ thuật của món ăn còn được nâng tầm với sự trình bày chăm chút đã làm nên thương hiệu của TukTuk Thai Bistro.

Không chỉ thế, chúng tôi còn chú trọng xây dựng hệ thống và công thức bài bản cho từng món ăn, giúp tạo nên sự đồng nhất về chất lượng trong từng món ăn và món nước.

Cuối cùng, TukTuk Thai Bistro cam kết mang đến một giá trị sống lành mạnh bằng việc nói không với hóa chất thực phẩm, là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà hàng.

Địa điểm &Không gian

Nhắm đến đối tượng khách hàng thành thị trẻ trung và phong cách, TukTuk Thai Bistro luôn lựa chọn địa điểm đắc địa ngay trung tâm thành phố, nơi những người trẻ cùng khách du lịch tập trung đông đúc để trải nghiệm nhịp sống Sài Gòn.

Bên cạnh địa điểm, chúng tôi đã lựa chọn phong cách thiết kế bistro hiện đại, lịch lãm cho toàn bộ chuỗi nhà hàng. Khách hàng khi đến TukTuk Thai Bistro sẽ được đắm mình trong một không gian tinh tế nhưng vẫn thoải mái cùng sự chăm sóc ân cần của nhân viên phục vụ.

Không chỉ bó gọn trong việc trở thành một địa điểm ẩm thực, TukTuk Thai Bistro còn mong muốn trở thành một điểm hẹn văn hóa. Những hoạt động sáng tạo, những lễ hội văn hóa luôn là cảm hứng cho các hoạt động cuối tuần của nhà hàng.

 

Giờ mở cửa:

HÀNG NGÀY  10am - 11pm

 

trang mạng     http://www.tuktukthaibistro.com/

171113_TUKTUK_NN_7218.jpg
171114_TUKTUK_NN_7391.jpg
171113_TUKTUK_NN_7251.jpg