SMOOTHIE FACTORY

Tầng trệt

 

Smoothie Factory được thành lập năm 1996 bởi James Villasana, một vận động viên Olympic yêu thể thao và quan tâm đến sức khỏe. Trong khi luyện tập, anh nhận ra trái cây tươi tự nhiên (không chứa xirô, bột nhuyễn, không chứa kem, và không đường) có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất thi đấu và sự phục hồi của vận động viên. Vì lý do đó anh bắt đầu tự làm smoothie tại nhà để tạo ra một loại thức uống vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa mang hương vị thơm ngon. Thương hiệu Smoothie Factory bắt đầu từ đây.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể kết hợp ly smoothie với 1 trong 16 loại thành phần dinh dưỡng cao cấp khác.

Smoothie Factory là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ về dòng thức uống dinh dưỡng, đến nay đã nhượng quyền thương hiệu trên hơn 18 quốc gia.

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Smoothie Factory

Không chứa kem & mứt trái cây

100% trái cây tươi

Không chất tạo ngọt nhân tạo

Không gluten

Cung cấp các chất dinh dưỡng từ trái cây tươi 

 

Thương hiệu khác

Chứa kem, mứt trái cây và chất phụ gia

Mừt trái cây và bột làm nhuyễn

Chứa đường bắp

Có tinh bột biến tính

Kem, sữa chua và đường chứa năng lượng rỗng không có lợi cho sức khỏe

 

 Không chứa kem & xirô trái cây

Sản phẩm của Smoothie Factory không chứa kem & xirô. Kem, mứt, xirô trái cây, và các chất phụ gia là những nguyên liệu nhân tạo thường được đưa vào các sản phẩm smoothie nhằm mục đích tăng hương vị, tăng lượng sản phẩm, giảm hàm lượng trái cây tươi để tiết kiệm chi phí. Smoothie của chúng tôi không sử dụng bất kỳ thành phần nhân tạo nào ngoài trái cây tươi, có thể được nhận thấy qua màu sắc, hàm lượng chất xơ, chất dinh dưỡng, và hương trái cây tự nhiên.   

Trái cây tươi tự nhiên

Các loại trái cây có chất lượng khác nhau. Smoothie của chúng tôi được hòa trộn từ 100% trái cây tươi. Trái cây được chọn có độ chín cao, sau đó được đông lạnh để giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị. Có rất nhiều nguồn cung cấp nguyên liệu, nhưng chất lượng là khác nhau. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tốt nhất.

Chế độ '5 khẩu phần 1 ngày'

Chế độ ăn uống hiện nay thiếu hụt các thành phần dinh dưỡng có trong các loại trái cây tươi tự nhiên, hầu hết chúng ta tiêu thụ lượng trái cây ít hơn so với khuyến nghị (5 khẩu phần trái cây/ngày). Smoothie Factory sử dụng 100% trái cây tươi giàu giá trị dinh dưỡng như thành phần chính của ly smoothie, không chứa xirô, bột nhuyễn, và chất phụ gia. 5 khẩu phần trái cây/ngày là khuyến nghị của Tổ chức y tế Thế Giới, theo đó chúng ta nên tiêu thụ ít nhất 400g trái cây tươi và rau củ mỗi ngày để phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật. Tại Smoothie Factory, mỗi ly smoothie 591ml chứa lượng trái cây tương đương với 2 khẩu phần cần tiêu thụ mỗi ngày.

Sản phẩm Dinh dưỡng Tối ưu

Khi cầm ly smoothie trên tay, bạn sẽ tự hỏi: 'Thức uống này mang lại lợi ích dinh dưỡng gì cho tôi?'. Ngoài những thành phần có sẵn theo công thức, khách hàng có thể thêm vào ly smoothie 1 trong 16 loại dinh dưỡng cao cấp, phù hợp với nhu cầu của mình. 16 thành phần dinh dưỡng này đã được nghiên cứu, sản xuất, và kiểm định bởi công ty dược phẩm có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng, tính an toàn, và hiệu quả sử dụng. Cung cấp cho cơ thể của bạn nguồn dinh dưỡng bổ trợ: Chống oxy hóa, giảm cân, tăng cường trí não, bổ sung chất xơ, vitamin, sức khỏe xương khớp...

 

liên hệ chúng tôi

Điện thoại: 84 938 637 075

Email: marketing@smoothiefactory.com.vn

Văn phòng: L15, 167 Trần Trong Cung, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Giờ mở cửa

CAC NGAY TRONG TUẦN 8am - 10pm

NGÀY CUỐI TUẦN & NGÀY NGHỈ LỄ CHUNG 8am - 11pm

 

Thực đơn

 

trang mạng      http://www.smoothiefactory.com.vn/

Smoothie in bottle.jpg
Umbrella_HER Resort (1).jpg
Salad.png