MIA FRUIT

Tầng trệt

 

Kết tinh từ lòng tin và tình yêu, Mia Fruit chính là món quà dành cho con gái bé bỏng của chúng tôi – bé Mia, là sự quan tâm nhiệt thành dành cho gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng và bạn, người đang dành thời gian cho những dòng này.

Dựa trên 3 nền tảng vững chắc: sức khỏe, chất lượng và tình yêu, Mia Fruit là doanh nghiệp chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu tươi, theo mùa, với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam đoan cung cấp cho bạn 100% sản phẩm tươi, ngon, đi kèm hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, bằng tất cả tình yêu và sự chăm sóc chu đáo.

Tất cả sản phẩm của Mia Fruit được trồng hoặc sản xuất tại các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, New Zealand, Nam Phi, Úc và Hàn Quốc,... cùng với thế mạnh phân phối sản phẩm qua mạng lưới trực tuyến của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chế độ dinh dưỡng của gia đình và giảm thiểu tối đa thời gian mua sắm. 

Sự hài lòng của bạn, là niềm hạnh phúc lớn lao cho Mia Fruit, vì thế, trong vòng 3 ngày, nếu bạn không ưng ý với bất kỳ sản phẩm nào nhận được từ chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, Mia Fruit sẽ đổi lại hoàn toàn số lượng sản phẩm hoặc hoàn lại tiền. 

Lòng tin yêu sẽ là nền tảng cho những giá trị vĩnh cửu, Mia Fruit tin vào điều đó, vì thế, chất lượng sản phẩm đã được chúng tôi cam kết 100%. Chúng tôi hy vọng, Mia Fruit sẽ là thương hiệu đầu tiên bạn xem xét lựa chọn, khi đưa ra những quyết định khôn ngoan cho việc chăm sóc sức khỏe của gia đình và những người thân yêu. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, và sự lựa chọn là của bạn!

 

Giờ mở cửa

HÀNG NGÀY 8am - 8pm

 

trang mạng     http://miafruit.com/

BLOQ 1-01.jpg
Mia Fruit.jpg
BLOQ 3-01.jpg