CUGINI

TẦNG TRỆT

Được biết đến như một điểm đến ẩm thực Ý không thể bỏ qua tại TP.HCM, Cugini Trần Ngọc Diện là nhà hàng thứ hai tại Việt Nam thuộc chuỗi nhà hàng Ý được phát triển bởi đầu bếp nổi tiếng Cyprien Pierlovisi. Cái tên “Cugini“ nghĩa là “cousins“ - những người anh em trong tiếng Ý, một cái tên mang đậm phong cách gia đình mà nhà hàng hướng tới.

Cugini tại BLOQ Trần Ngọc Diện mang thiết kế đậm chất Ý cố điển, đơn giản và sang trọng. Với màu đỏ gạch đặc trưng cùng những ô cửa kính ngập tràn ánh sáng tự nhiên, nhà hàng Cugini tại BLOQ chắc chắn là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh nhất khi bạn bước chân vào khuôn viên BLOQ Thảo Điền.

 

TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU CỔ ĐIỂN

Mấu chốt của Ẩm thực Ý nằm ở sự tối giản: chọn dùng những nguyên liệu tốt nhất, kết hợp chúng với nhau theo cách đơn giản nhất để bảo toàn được hương vị nguyên bản và tinh tế.” – Nico, đầu bếp trưởng của Cugini Trần Ngọc Diện nhận xét.

“Menu của chúng tôi cũng rất đơn giản, bởi chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng của từng món ăn được phục vụ. Đa số nguyên liệu của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, và chúng tôi chế biến tất cả các món trên menu của mình trong chính căn bếp nhỏ phía sau nhà hàng, từ pasta tươi đến bánh mì nướng giòn, tất cả các món trừ kem từ Gelato Italia”

 

TẠO NÊN NHỮNG MÓN ĂN THUẦN Ý

Nếu đặt chân đến Cugini Trần Ngọc Diện, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức risotto capra e cavallo (VND650,000), món cơm Ý truyền thống. Mỗi phần risotto yêu cầu sự chuẩn bị kĩ càng từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu chế biến và phục vụ tại bàn, khéo léo và tinh tế đủ để giữ nguyên bản hương vị của pho-mát dê, vang đỏ và thịt ngựa.

Và nhắc đến ẩm thực Ý, không thể không nhắc đến Pizza. Hãy một lần thử estiva pizza (VND280,000) tại Cugini – hay còn được gọi là Pizza mùa hè. Với lớp viền mỏng, giòn và phần nhân phủ tràn mozzarella, bí ngòi và cà chua bi cùng lá basil tươi, món pizza mùa hè sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một buổi chiều nhẹ nhàng đậm chất Ý.

 

Giờ mở cửa: 10am - 10pm

LIÊN HỆ:

Facebook: https://www.facebook.com/Cugini.tranngocdien/

Instagram: @cugini_tnd

Hotline: 033 560 0990

 
cugini1.jpg
cugini2.jpg