Corèle V.

Tầng 1

 

“HAPPY BIRTHDAY TO CORÈLE V. | ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 | 
Mừng sinh nhật, thương hiệu nội y Pháp Corèle V. mang đến Nàng siêu ưu đãi lớn nhất năm: MUA 1 TẶNG 1 áp dụng với tất cả sản phẩm. Hãy nhanh đến lựa chọn những trang phục nội y thanh lịch tại cửa hàng Corèle V. tại Tầng 2 – Công Viên Mua Sắm BLOQ để tỏa sáng rực rỡ trong mùa hè này nhé <3
(20 – 26. 4. 2018)

 

CORÈLE V. là thương hiệu Nội – Y Pháp được phát triển riêng cho phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam bởi Công ty Corèle V., thành viên của Tập đoàn nội y trong Top 2 của Pháp là Corèle International. Corèle V. ra mắt nhằm tạo bước đột phá cho ngành thời trang Nội - Y Việt Nam bằng dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách Pháp thanh lịch.

Bộ sưu tập của Corèle V. do nhà thiết kế người Pháp Cilia Boes thực hiện. Cô có kinh nghiệm 10 năm phụ trách Bộ phận Thiết kế nội y và đồ bơi của thương hiệu Pháp danh tiếng thế giới Christian Dior; hơn 4 năm làm Giám đốc thiết kế nội y của nhiều hãng thời trang nổi tiếng khác như Fidelia, Etam, và Vera Wang.

Với tâm niệm “Nội Y Pháp cho người Việt”, Corèle V. thường xuyên thực hiện các cuộc khảo sát chuyên sâu trên hàng ngàn phụ nữ Việt Nam nhằm thu thập số đo cơ thể và có được các thông số về hình dạng quả ngực nói chung của phụ nữ Việt. Điều này giúp cho Corèle V. thiết kế các kiểu áo ngực phù hợp nhất với hình dáng từng kiểu quả ngực và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Corèle V. đều được sản xuất dựa trên số đo của cơ thể phụ nữ Việt. Đồng thời, Corèle V. đã phát triển Dịch vụ độc quyền mang tên “V.FIT” để mang đến dịch vụ Fitting tốt nhất tại cửa hàng.

Tất cả các nguyên phụ liệu của sản phẩm Corelè V. đều đạt chứng nhận không chứa chất độc hại, đạt chứng chỉ Oeko-Tex® của Viện Hohenstein, Đức.

 

Giờ mở cửa

HÀNG NGÀY 10am - 10pm

 

trang mạng     http://corelev.com/

Smoothie in bottle.jpg
Corele V2577.jpg
Corele V2600.jpg