CHI HOA

Tầng 1

HT Group ra đời non trẻ vào năm 2014 nhưng đằng sau nó là câu chuyện 20 năm tâm huyết của những con người mang niềm đam mê ẩm thực cùng cái duyên với ngành nhà hàng ăn uống. Âm thầm và từ tốn, họ đã xây dựng những nhà hàng nhỏ lẻ đầu tiên giữa Sài Gòn tấp nập, để rồi từng bước dựng nên thương hiệu vững chắc trong lòng thực khách cả trong và ngoài nước, từ món Á đến món Âu.

Kinh nghiệm làm nên uy tín, tâm huyết và sáng tạo mang lại sự đổi mới mỗi ngày, đó là cách HT Group khẳng định vị trí của mình. Khác biệt và sâu sắc hơn so với những tập đoàn non trẻ trong ngành, chúng tôi ra đời trên nền tảng được đúc kết sau nhiều năm, sáng lập bởi những con người mà cả cuộc đời và tuổi trẻ đã gắn liền với ngành nhà hàng ăn uống.

Bằng tài năng và khát khao khám phá nền ẩm thực đa dạng, HT Group đã cho ra đời nhiều thương hiệu mang phong cách khác nhau: nhà hàng Hoa Túc Contemporary Vietnamese Cuisine – món Việt đương đại cùng mô hình dạy nấu ăn mang tên Saigon Cooking Class để chia sẻ bí quyết nấu món Việt với thực khách; nhà hàng Chị Hoa Vietnamese Cuisine – bữa cơm nhà ấm cúng gần gũi cùng dịch vụ nấu ăn tại nhà Chị Hoa Tiệc Tùng; nhà hàng TukTuk Thai Bistro – món Thái truyền thống trong không gian bistro rộn ràng, và nhà hàng ANH TUKK Modern Thai Cuisine – món Thái hiện đại. Cùng với đó, những mô hình mới sẽ được chúng tôi tiếp tục cho ra đời từ những ý tưởng tìm đến mỗi ngày.

Từ khai nguyên đến hiện tại, mỗi cá nhân làm việc tại HT Group vẫn luôn giữ vững tinh thần của người sáng lập: Hạnh phúc được kiếm tìm từ những điều nhỏ bé mỗi ngày. Chúng tôi luôn tìm kiếm hạnh phúc trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình và chia sẻ hạnh phúc đó cho mọi người.

Mộc mạc như người phụ nữ Việt Nam truyền thống, Chị Hoa giống như người chị lớn trong gia đình, thay mẹ chăm chút yêu thương cho gia đình bằng những bữa cơm thân thương, ấm cúng.

Đến với Chị Hoa là đến với nét đẹp truyền thống của ẩm thực Việt được gìn giữ vẹn nguyên mặc cho biết bao thay đổi của cuộc sống hiện đại. Đến với Chị Hoa là trở về với những cảm giác nao nức thuở bé thơ khi nhìn thấy những mâm cơm nhà làm. Đến với Chị Hoa là tìm thấy cho riêng mình một chốn bình yên giữa một Sài Gòn nô nức, xô bồ.

 

Giờ mở cửa : 

HÀNG NGÀY  10am - 11pm

 

trang mạng :  chihoacuisine.com

170419_CHIHOA_NAMNGUYEN_1665.jpg
170419_CHIHOA_NAMNGUYEN_1710.jpg