BROTZEIT

Tầng trệt

 

Brotzeit® là Nhà Hàng Đức nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà hàng đầu tiên của Brotzeit® tọa lạc tại VivoCity, Singapore từ năm 2006 và từ đó đã phát triển với tổng số 4 nhà hàng tại khắp Singapore. Việt Nam và Malaysia là hai thị trường Châu Á đầu tiên. Tại Việt Nam, nhà hàng Brotzeit tại khai trương chính thức vào ngày 24 tháng 3 tại Kumho Link, cao ốc Mplaza Plaza, tp. HCM. Brotzeit® mang đến cho thực khách nét văn hóa ẩm thực Đức phong cách hiện đại với những trải nghiệm đầy thú vị.

Đầu tiên phải kể đến thực đơn độc đáo với nhiều món ăn đậm chất Đức với những món đặc sản mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi khác cùng chất lượng như: Giò heo quay giòn (Schweinshaxe), các loại xúc xích nổi tiếng thế giới của Đức, và còn nhiều hơn nữa. Đi kèm với những món ăn đích thực của nước Đức, Brotzeit® còn mang đến sự lựa chọn đa dạng các loại bia Đức nguyên chất, nổi tiếng thế giới như Schöfferhofer, Radeberger. Tất cả các loại bia này được làm ra với nguồn nước suối tinh khiết theo tiêu chuẩn Luật 1516 và được nhập trực tiếp từ Đức

Thiết kế Đức đương đại trong nhà hàng Brotzeit® sử dụng hài hòa chất liệu gỗ và da màu nâu sang trọng, phảng phất sự ấm áp và hào sảng đặc trưng của người Đức chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên với các thực khách. Các yếu tổ thiết kế đặc trưng tại chuỗi nhà hàng gồm bức tường trang trí bằng vỏ chai thủy tinh, tường gỗ lát, quầy bar dài, khu vực uống bia ngoài trời (biergarten), tranh bích họa đặc trưng Brotzeit® trên nền tường đen. Nội thất và không khí trong nhà hàng hướng đến việc tạo ra một không gian ấm cúng mà thoải mái cho những buổi tụ họp thân mật, gần gũi nhưng cũng rất hiện đại và thoải mái.

Nhà hàng Brotzeit® thật sự là nơi bạn có thể tìm thấy một không gian và dịch vụ ẩm thực thuần Đức ở Việt Nam; không chỉ là nơi duy nhất tổ chức đầy đủ các lễ hội và kỷ niệm hoàn toàn phong cách Đức mà là nơi gặp gỡ định kỳ của cộng đồng người Đức sống và làm việc tại Việt Nam, và những người Việt Nam có sự gắn kết và yêu mến 1 nước Đức hiện đại và thân thiện.

 

Giờ mở cửa: 10am - 11pm

 

Thực đơn

 

liên hệ:   

Website: www.brotzeit.co

Facebook: https://www.facebook.com/Brotzeit.Bloq/

Instagram: @brotzeit.vietnam

Hotline: 028 3636 1063

Brotzeit Recipe Build Core Menu_page69_image16.jpg
beer cover.jpg
Brotzeit Recipe Build Core Menu_page69_image86.jpg