BROTZEIT

Tầng trệt và tầng một

 

Brotzeit® là Nhà Hàng Đức nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Brotzeit® khởi đầu tại VivoCity, Singapore từ năm 2006 và đã phát triển với tổng số 4 nhà hàng tại khắp Singapore. Việt Nam và Malaysia là hai thị trường đầu tiên, trong tổng số hơn chục thị trường khắp châu Á, được phát triển thương hiệu nhà hàng bia Đức, Brotzeit® ra bên ngoài Singapore. Nhà hàng Brotzeit tại Việt Nam khai trương chính thức vào ngày 24 tháng 3 tại Kumho Link, cao ốc Mplaza Plaza, tp. HCM, Brotzeit® mang đến cho thực khách nét văn hóa ẩm thực Đức phong cách hiện đại với những trải nghiệm đầy thú vị.

Đầu tiên phải kể đến thực đơn độc đáo với nhiều món ăn điển hình, đặc sản Đức mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi khác cùng chất lượng như: Giò heo quay giòn (Schweinshaxe), các loại xúc xích nổi tiếng thế giới của Đức, và còn nhiều hơn nữa. Đi kèm với những món ăn đích thực của nước Đức, Brotzeit® liên tục mang đến sự lựa chọn đa dạng các loại bia Đức nguyên chất, nổi tiếng thế giới như Schöfferhofer, Radeberger , được tạo ra từ truyền thống làm bia Đức lâu đời và được vinh danh cùng thời gian theo Luật Tinh Khiết năm 1516. Tất cả các loại bia này được làm ra với nguồn nước suối tinh khiết theo tiêu chuẩn Luật 1516 và được nhập trực tiếp từ Đức

Khách hàng ấn tượng mạnh với thiết kế Đức đương đại trong nhà hàng Brotzeit®, sử dụng hài hòa chất liệu gỗ và da màu nâu sang trọng, phảng phất sự ấm áp và hiếu khách kiểu tính cách của người Đức. Các yếu tổ thiết kế đặc trưng tại chuỗi nhà hàng gồm bức tường trang trí bằng vỏ chai thủy tinh, tường gỗ lát, quầy bar dài, khu vực uống bia ngoài trời (biergarten), tranh bích họa đặc trưng Brotzeit® trên tường nền đen. Nội thất và không khí trong nhà hàng hướng đến việc tạo ra một không gian ấm cúng mà thoải mái cho những buổi tụ họp thân mật, gần gũi nhưng cũng rất hiện đại và thoải mái.

Nhà hàng Brotzeit® thật sự là nơi bạn có thể tìm thấy một không gian và dịch vụ ẩm thực thuần Đức ở Việt Nam; không chỉ là nơi duy nhất tổ chức đầy đủ các lễ hội và kỷ niệm hoàn toàn phong cách Đức mà là nơi gặp gỡ định kỳ của cộng đồng người Đức sống và làm việc tại Việt Nam, và những người Việt Nam có sự gắn kết và yêu mến 1 nước Đức hiện đại và thân thiện.

 

Giờ mở cửa

HÀNG NGÀY  10am - 11pm

 

Thực đơn

 

website:      www.brotzeit.co

Brotzeit Recipe Build Core Menu_page69_image16.jpg
beer cover.jpg
Brotzeit Recipe Build Core Menu_page69_image86.jpg